Cua Cà Mau TP.HCM tươi sống ship hàng Toàn Quốc

Cua Cà Mau TP.HCM tươi sống ship hàng Toàn Quốc

Giá: 330,000đ
Mô tả:
Cua Cà Mau không dây xuất xứ biển Năm Căn tươi sống mỗi ngày, thịt cua chắc và béo ngậy, dây trói số lượng không đáng kể.
+ Cua Thịt Cà Mau lớn size 2-3 con/kg giá 450.000đ
+ Cua Thịt Cà Mau nhỏ size 4 con/kg giá từ 330.000đ
+ Cua Gạch size 2-3 con/kg giá từ 550.000đ
+ Cua Gạch size 4 con/kg gia từ 450.000đ
+ Cua Cốm không dây giá 650.000đ/kg

Hải sản Thùy hân hạnh được phục vụ bà con cô bác món cua cà mau tphcm được vận chuyển tươi sống từ dưới Cà Mau lên Sài Gòn từ sáng sớm. Giá bán cua tại Thùy cam kết luôn rẻ hơn so với thị trường từ vài chục nghìn, hơn nữa các sản phẩm đều tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng ghé vựa hải sản của Thùy tại địa chỉ 776 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM. Chúng tôi chuyên bán lẻ và bỏ sỉ hải sản cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… mỗi ngày.

Vựa cua Cà Mau tươi ngon bao ăn tại Tp.HCM

Thùy là người gốc Cà Mau lên Sài Gòn lập nghiệp với nghề chính là thu mua và cung cấp hải sản tươi sống. Nhà Thùy ở dưới miền Tây cũng là điểm thu mua hải sản nên số lượng hàng hóa tại vựa của Thùy luôn dồi dào và tươi ngon mỗi ngày.

Cua Cà Mau là sản phẩm chính tại cửa hàng của Thùy, cua được vận chuyển lên Sài Gòn từ rất sớm và còn sống nhìn rất tươi ngon. Hơn nữa giá bán tại vựa của Thùy luôn rẻ hơn so với các chợ, các đại lý hải sản khác từ vài chục nghìn đồng.

Quý khách, bà con có nhu cầu muốn mua cua cà mau tại Tp.HCM có thể tới cửa hàng của Thùy để lựa chọn những con cua còn sống bò ngang bò dọc nhé.

Thùy miễn phí ship cho đơn hàng cua Cà Mau từ từ 1 triệu trở lên trong nội thành TP.HCM, có nhận ship hàng trên Toàn Quốc với chi phí hợp lý.

Các sản phẩm cua cà mau tphcm tại Thùy đều tươi sống, đặc biệt Thùy bao ăn cho khách hàng, nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng Thùy xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn tiền 100% lại cho Quý khách.

Giá bán cua Cà Mau tại TP.HCM tại vựa của Thùy

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán cua tươi sống tại TP.HCM, họ đều là các tiểu thương kinh donah tại nhà hoặc tại các khu chợ lớn như chợ Bình Điền, chợ Đầu Mối… tuy nhiên Thùy cam kết giá tại vựa của Thùy luôn rẻ hơn từ vài chục nghìn đồng.

Xem bảng giá cua Cà Mau tại vựa của Thùy

  • Cua Thịt Cà Mau lớn size 2-3 con/kg giá 450.000đ
  • Cua Thịt Cà Mau nhỏ size 4 con/kg giá từ 330.000đ
  • Cua Gạch size 2-3 con/kg giá từ 550.000đ
  • Cua Gạch size 4 con/kg gia từ 450.000đ
  • Cua Cốm không dây giá 650.000đ/kg

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo vì giá cua biển Cà Mau luôn biến động theo từng thời điểm và tùy vào mùa nữa. Do vậy để biết chính xác giá cua tại thời điểm Quý khách xem bài viết này xin hãy gọi vào số 0961.58.50.58 để được tư vấn.

Dân gian ta thường có câu “Tiền nào Của đó”, vì thế Quý khách hàng nên cân nhắc về các loại cua giá rẻ hiện có trên thị trường. Có thể giá mua cua tại vựa Thùy chưa là rẻ nhất, nhưng Thùy cam kết chất lượng sẽ không thua kém bất kỳ ai!

Một số hình ảnh cua Cà Mau tại vựa của Thùy

Cua Cà Mau tại TP.HCM tươi sống

Cua Cà Mau tại TP.HCM tươi sống

Cua Cà Mau tại TP.HCM tươi sống

Cua Cà Mau tại TP.HCM tươi sống

Cua Cà Mau tại TP.HCM tươi sống

Cua Cà Mau tại TP.HCM tươi sống

Cua Cà Mau tại TP.HCM tươi sống

Có thể bạn muốn xem?

Cua pha lê Úc

Cua pha lê Úc

1,980,000đ
Cua King Crab

Cua King Crab

1,600,000đ
zalo chat
Hỗ trợ qua zalo
0961.58.50.58