Tôm Bắc Cực

Tôm Bắc Cực

Giá: 450,000đ
Mô tả: Là loại hải sản nước lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ vùng biển Greenland Đan Mạch. Tôm sống hoàn toàn tự nhiên và ở sâu dưới lòng đại dương băng giá nên tôm được đánh giá là cực sạch, cơ thịt chắc, dai và đặc biệt là ngọt đậm hơn nhiều so với các loại tôm nước ấm cùng giá trị dinh dưỡng vượt trội. Sau khi đánh bắt, Tôm Bắc Cực được hấp chín và cấp đông chuyên sâu ở âm 40 độ C vào tâm sản phẩm ngay trên thuyền nhằm giữ nguyên chất lượng và vị ngọt tự nhiên nhất như khi tôm còn sống.

Tôm Bắc Cực là loại hải sản nước lạnh, sống dưới vùng biển băng và tập trung nhiều tại Greenland – Đan Mạch. Tôm Bắc Cực sống hoàn toàn tự nhiên dưới điều kiện môi trường vô cùng khắc nghiệt ở độ sâu 1000m dưới mặt nước biển. Sau đánh bắt, Tôm Bắc Cực được hấp vô trùng và cấp đông ngay trên tàu theo tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ khép kín hiện đại.

tôm bắc cực

Giá trị dinh dưỡng

Chính vì Tôm Bắc Cực được hấp vô trùng và cấp đông ngay trên tàu nên hương vị và hàm lượng dinh dưỡng có trong Tôm Bắc Cực vẫn được giữ nguyên khi còn tươi. Thịt Tôm Bắc Cực chứa nhiều chất dinh dưỡng cao với hàm lượng Omega 3 vượt trội, Tôm Bắc Cực rất có lợi cho sự phát triển thể chất và não bộ ở trẻ nhỏ. Phụ nữa đang mang thai cũng rất phù hợp ăn Tôm Bắc Cực.

Món ngon được chế biến từ tôm bắc cực

Một con Tôm Bắc Cực mất 6 năm sinh trưởng để có được kích thước đạt tiêu chuẩn nên cơ thịt Tôm Bắc Cực chắc, giòn và dai cộng thêm vị ngọt đậm đặc trưng kết hợp cùng một chút lành lạnh khiến ai đã từng thử một lần đều nhớ mãi. Những món ngon mà các bà nội trợ có thể chế biến từ Tôm Bắc Cực như là: salad Tôm Bắc Cực, gỏi (nộm) xoài xanh Tôm Bắc Cực, bánh mì kẹp Tôm Bắc Cực, Tôm Bắc Cực sốt bơ canh,…

Liên hệ mua tôm bắc cực tại TP.HCM

  • Địa chỉ: 776 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
  • Hotline: 0961.58.50.58
  • Website: www.haisanthuy.com

Xin cám ơn Quý khách!

Có thể bạn muốn xem?

Tôm Sú Sống

Tôm Sú Sống

390,000đ
Tôm Tít Sống

Tôm Tít Sống

950,000đ
Tôm mũ ni đỏ

Tôm mũ ni đỏ

1,650,000đ
zalo chat
Hỗ trợ qua zalo
0961.58.50.58