Tôm tít hấp chín

Tôm tít hấp chín

Giá: 180,000đ
Mô tả: Hay còn được gọi là Bề Bề
Được lựa chọn từ những con tôm tít đánh bắt tươi sống từ biển được hấp qua nước sôi và giữ lạnh để có thể giữ nguyên độ tươi và ngọt cho thịt tôm.
Tôm tít hấp chín hiện nay đang là một ăn được nhiều người ưa chuộng bởi giá thành rẻ, thịt tôm ngon, chế biến thành nhiều món mà không tốn nhiều thời gian sơ chế
Đóng gói: 1 hộp/kg
GIÁ TÔM THAY ĐỔI THEO THỜI GIÁ

Tôm tít ( hay còn gọi là tôm tích, bề bề ) là hàng sống yếu hoặc không có khả năng bơi bắt lên lựa kĩ trước khi hấp chín cách thủy để giữ thịt, sau đó đóng bịch kín bảo quản lạnh.Quy cách tôm tít hấp chín nguyên con được nhiều khách hàng tin dùng và đang bán nhiều tại vựa hải sản của Thùy.

Tôm tít nguyên con hấp chín đóng khay 1kg. Khách mua Tôm tít nguyên con hấp chín về chỉ cần rã đông tựu nhiên hấp nóng lại hoặc rã đông bằng lò vi sóng là có thể sử dụng ngay được với muối tiêu chanh hoặc chế biến nhiều món ăn ngon như bên dưới bạn có thể tham khảo thêm.

Tôm tít rất ngon, ngọt với lớp vỏ cứng và sắc nhọn trên thân. Vì vậy, trong quá trình chế biến, chúng có thể khiến bạn đứt tay nếu bạn không để ý. Khách mua tôm tít nguyên con về rả đông tự nhiên , sau đó bỏ lên hấp sơ lại. Dùng kéo cắt dọc 2 bên hông tôm rồi từ tư gỡ nhẹ vỏ theo từ dưới đuôi trở lên.

Tôm tít nguyên con chín khi sử dụng không hết cần bảo quản lại trong ngăn đá tủ lạnh, thời gian bảo quản không quá 15 ngày để chất lượng tôm đảm bảo còn ngon nhất.

Lưu ý: Vì tôm tít đã được hấp chín nên khi hấp lại bạn chỉ cần làm nóng, tránh hấp quá lâu tôm sẽ bị khô thịt. Tôm tít khi ăn cần cắt dọc 2 bên thân của tôm tít để dễ bóc vỏ và để thịt còn nguyên vẹn.

Mua Tôm tít hấp chín TP.HCM tại vựa Thùy

Quý khách có nhu cầu xin hãy ghé vựa của Thùy để mua được sản phẩm tốt nhất trên thị trường, hàng được lựa kỹ trước khi đóng gói và bảo quản, mỗi hộp như vậy vừa tròn 1Kg cho Quý khách mua về làm quà tặng cho người thân, hoặc đơn giản là mong muốn có những bữa ăn ngon cho gia đình.

  • Địa chỉ: 776 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
  • Hotline: 0961.58.50.58
  • Website: www.haisanthuy.com

Các món ăn ngon được chế biến từ tôm tít hấp chín

tôm tít nướng muối ớt

Tôm tít nướng muối ớt

Tôm tít hấp

Tôm tít hấp

Tôm tít nấu mì

Tôm tít nấu mì

Tôm tít ram mặn

Tôm tít ram mặn

Tôm tít xào bơ tỏi

Tôm tít xào bơ tỏi

Tôm tít xào mỡ hành

Tôm tít xào mỡ hành

Có thể bạn muốn xem?

Tôm Sú Sống

Tôm Sú Sống

390,000đ
Tôm Tít Sống

Tôm Tít Sống

950,000đ
Tôm mũ ni đỏ

Tôm mũ ni đỏ

1,650,000đ
Tôm hùm bông

Tôm hùm bông

1,950,000đ
zalo chat
Hỗ trợ qua zalo
0961.58.50.58