Thịt tôm tít gạch

Thịt tôm tít gạch

Giá: 320,000đ
Mô tả: Hay còn gọi là bề bề là loại tôm hơi nhỏ nhưng thịt rất chắc, tươi ngọt, đậm vị biển. Tôm tít gạch có thêm phần gạch bùi bùi, béo béo, vị thơm ở giữa thân. Đây là món ăn khiến nhiều thực khách mãn vị và thích thú.
Thịt tôm tít gạch hấp chín đã bóc vỏ sẵn thích hợp cho tất cả các món ăn ngon trong buổi cơm gia đình ngon như: nấu bún, rang me, cháy tỏi, chiên nước mắm, hấp nóng chấm muối tiêu chanh..

Thịt Tôm Tít Gạch 100% (hoặc tôm tích) xuất hiện nhiều ở tỉnh KIÊN GIANG...Biển Phía Nam Của Tổ Quốc. Tôm tít miền Nam có vị rất riêng. Đặc biệt là tôm tít vùng HÀ TIÊN. Thịt tôm tít khi hấp xong có màu hồng nhạt như ghẹ, không đỏ au như cua hay tôm thường. Nhưng không phải vì thế mất đi vẻ quyến rũ, lôi cuốn.

thịt tôm tít gạch

Cách chọn mua thịt Tôm tít gạch ngon

Muốn tôm tít đạt độ tươi ngon nhất, thịt chắc, gạch nhiều thì nên chọn tôm vào khoảng tháng 2 đến tháng 5. Cũng giống như các loại giáp xác khác, vào ngày rằm tôm tít dễ bị ốp, rộp dù còn sống hay đã chết. Vì vậy, tốt nhất là tránh mua tôm tít vào những ngày trăng tròn.

Tươi ngon nhất vẫn là những con tôm còn sống cho nên chọn những con tôm còn tươi xanh, đang bơi trong hồ nước hoặc búng tanh tách trong rổ lúc nào cũng là những con ngon, ngọt và chắc thịt nhất. Do đó, tốt nhất là nên mua tôm tít ở các địa chỉ cung cấp hải sản uy tín, điển hình như ở vựa hải sản của Thùy.

Chọn tôm nên “nhắm” vào những con đã trưởng thành, chiều dài chừng 20 – 30 cm, cứ con nào xấp xỉ gang tay của bạn là được. Thịt những con loại này đảm bảo ngon ngọt, dai thơm.

Những con tôm tít nào bạn bóp vào thấy mềm èo, nước từ trong thân tràn ra, các chân của tôm dễ bị rớt khỏi thân, tôm có mùi hăng hoặc hôi thì đừng chọn nhé vì các con tôm đó chết đã lâu rồi.

Ghé mua thịt Tôm tít gạch ngon tại vựa của Thùy để đảm bảo chất lượng

Tránh mua hàng "trôi nổi" hoặc kém chất lượng thì cách tốt nhất là hãy ghé vựa hải sản Thùy để mua những sản phẩm còn tươi ngon và đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Địa chỉ: 776 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
  • Hotline: 0961.58.50.58
  • Website: www.haisanthuy.com

Bạn có thể đặt mua online, Thùy sẽ giao tận nơi cho Quý khách trong thời gian sớm nhất, thường không quá 2h đồng hồ.

Vậy nếu Quý khách có nhu cầu mua thịt tôm tít ngon và chất lượng thì hãy ghé ủng hộ Thùy nhé!

Có thể bạn muốn xem?

Tôm Sú Sống

Tôm Sú Sống

390,000đ
Tôm Tít Sống

Tôm Tít Sống

950,000đ
Tôm mũ ni đỏ

Tôm mũ ni đỏ

1,650,000đ
Tôm hùm bông

Tôm hùm bông

1,950,000đ
zalo chat
Hỗ trợ qua zalo
0961.58.50.58