Bán hải sản tươi sống tại TP.HCM bao ăn ship Toàn Quốc

Không cần phải ra chợ, cũng không cần phải ra biển mà bạn vẫn tìm được chỗ bán hải sản tươi sống tphcm vừa tươi ngon lại rẻ nhất khu vực Sài Gòn này. Đó là khi bạn đã biết đến vựa hải sản của Thùy, nếu chưa biết thì xin mời Quý khách tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé!

bán hải sản tươi sống tại tphcm

Vựa hải sản Thùy chuyên bán sỉ & lẻ hải sản tươi sống tại TP.HCM

Thùy quê gốc Cà Mau lên Sài Gòn kinh doanh hải sản đã được gần 10 năm, do muốn mở rộng thì trường nên Thùy quyết định lập trang web để bán hải sản online cho Quý khách gần xa biết đến.

Nếu đang có nhu cầu xin mời Quý khách ghé thăm “thế giới hải sản” của Thùy, tất cả các món ngon thiên nhiên từ quê hương miền Tây đều được Thùy thu mua và vận chuyển lên Sài Gòn để cung cấp cho các tín đồ hải sản.

Thùy bán hải sản tươi sống tại TP.HCM với đa dạng các món ăn, Thùy cam kết là các sản phẩm giao tới tay cho khách đều là hàng sống 100%, nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng Thùy xin phép chịu hoàn toàn trách nhiệm và sẵn lòng hoàn tiền gấp đôi.

Danh sách các món hải sản tươi sống tại vựa của Thùy

  • Cua - Ghẹ: đặc biệt có cua Cà Mau ngon nhiều gạch chắc, cua biển Bắc Mỹ, cua Hoàng Đế, cua Hong Kong, cua Úc, cua Canada...
  • Tôm sống: tôm tích, tôm Bắc Cực, tôm hùm đất, tôm hùm Canada...
  • Bào ngư nhập khẩu: bào ngư Úc, bào ngư Hàn Quốc.
  • Mực tươi sống các loại: mực tua, mực trứng, mực ống, mực nang, mực lá.
  • Các loại ngao-sò-ốc-hến: sò điệp nhật, sò bơ mỹ, ốc vòi voi Canada, ốc bulot pháp, hàu nhật bản, coi sò điệp...
  • Các loại khô một nắng: khô mực, khô cá sặc, khô cá lóc, khô cá kèo, khô cá dứa, khô cá đù, khô cá cơm, khô cá chỉ vàng...
  • Các loại thực phẩm khác: lạp xưởng, bánh phồng tôm...

Thùy nhận ship hàng Toàn Quốc nên Quý khách có thể an tâm ở nhà và đặt hàng online, các sản phẩm tươi ngon sẽ được vận chuyển đến tay Quý khách luôn đảm bảo tươi ngon nhất có thể.

Nếu Quý khách ở gần khu vực Quận 6, Bình Tân, Tân Phú thì có thể ghé trực tiếp tại vựa hải sản Thùy để lựa chọn những món hàng tươi rói, từ những con cua còn bò ngổn ngang cho đến những con mực, bạch tuột trắng tuốt…

Vì sao nói Thùy là địa điểm bán hải sản tươi sống tại TP.HCM đáng để bạn lựa chọn?

Thứ nhất, Thùy là người miền Tây nên rất am hiểu về nguồn hải sản ở đây. Tất cả các sản phẩm tại vựa của Thùy đều được thu mua ở dưới đó và vận chuyển lên Sài Gòn để bán, do vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm về xuất xứ và chất lượng.

Thùy là vựa mối cung cấp hải sản không thông qua bất kỳ trung gian nào, do vậy giá bán hải sản tại Thùy luôn rẻ hơn so với các đại lý khác như hải sản Ông Giàu, Hiếu hải sản, Đại hải sản

Thùy đã có gần 10 năm trong nghề bán buôn ngành hàng hải sản, cho nên Thùy rất am hiểu và luôn có nguồn hàng dồi dào.

Đặc biệt, Thùy cam kết hải sản của Thùy luôn trong trình trạng tươi sống 100% vì Thùy không bán hàng kém chất lượng. Nếu phát hiện gian dối Thùy xin chịu trách nhiệm và sẵn lòng bồi thường gấp đôi cho Quý khách.

Vậy hãy ghé tới cửa hàng hải sản của Thùy để nhìn cô chủ dễ thương như thế nào, cổ tư vấn khá là nhiệt tình và luôn mở một nụ cười với khách. Hơn nữa Quý khách sẽ được trải nghiệm những món hải sản còn tươi sống nhìn là muốn mua ngay.

Hotline mua hàng 0961.58.50.58 gặp cô chủ Thùy dễ thương nhé!

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Chưa có bài viết liên quan

zalo chat
Hỗ trợ qua zalo
0961.58.50.58